Bông cải xanh Baby Bông cải xanh Baby Súp lơ baby hay còn gọi là bông cải xanh baby (baby broccoli hay broccolini), loại rau xanh nhìn giống cây súp lơ xanh nhưng bông nhỏ hơn và cọng dài, ốm hơn, song, thường bị hiểu nhầm là súp lơ non. DFF000035 Rau ăn thân/ lá Số lượng: 24 Bịch 500gr

Bông cải xanh Baby

  • Súp lơ baby hay còn gọi là bông cải xanh baby (baby broccoli hay broccolini), loại rau xanh nhìn giống cây súp lơ xanh nhưng bông nhỏ hơn và cọng dài, ốm hơn, song, thường bị hiểu nhầm là súp lơ non.
  • Xuất xứ: Đà Lạt
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Quy cách: Bịch 500gr
NỔI BẬT
 

Bông cải xanh baby là giống lai tự nhiên giữa súp lơ và cải rổ. Công dụng của súp lơ baby được quảng cáo tốt gấp hàng chục lần so với súp lơ thông thường. Nó rất giàu các vitamin C, A, canxi, folate và sắt.

Súp lơ xanh baby không phải là súp lơ non.

Súp lơ xanh baby ăn được nguyên bông và thân.

Súp lơ baby lần đầu được trồng vào năm 1993 bởi công ty Sakata của Nhật và du nhập vào Việt Nam từ năm 2014. Mặc dù mới xuất hiện song loại rau này lại được người tiêu dùng khá chuộng bởi ăn mềm, có vị ngọt, có thể ăn được nguyên cả bông và thân.

Súp lơ baby hiện nay mới được trồng duy nhất tại Lâm Đồng và được phân phối độc quyền cho 2 hệ thống siêu thị đặt trước, hoàn toàn không bán ra thị trường.

Lơ xanh baby được trồng trong nhà kính có lưới vây quanh, không dùng phân bón hóa học mà phải bón phân hữu cơ, nếu cây bị sâu bệnh thì chỉ được dùng chế phẩm sinh học để bảo vệ. Có thể nói, đây không những là rau sạch mà là rau 'siêu' sạch.

Ở Việt Nam hiện nay súp lơ xanh baby được trồng duy nhất tại Lâm Đồng.

Với hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng công dụng tuyệt vời của nó mà lơ xanh baby dù có giá đắt hơn cả thịt nhưng vẫn được người tiêu dùng ngóng đợi.

Cách sử dụng: luộc, xào với thịt bò/heo, nấu soup hoặc ép lấy nước uống...
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?