Cải xoăn Kale Cải xoăn Kale Cải xoăn Kale được biết đến là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất trên trái đất, chứa nhiều chất phytochemical, chất chống oxy hóa và chống viêm có lợi cho sức khỏe.  DFF000044 Rau ăn thân/ lá Số lượng: 4 Bịch 500gr

Cải xoăn Kale

  • Cải xoăn Kale được biết đến là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất trên trái đất, chứa nhiều chất phytochemical, chất chống oxy hóa và chống viêm có lợi cho sức khỏe. 
  • Xuất xứ: Đà Lạt
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Quy cách: Bịch 500gr
NỔI BẬT
 

Cải xoăn Kale là nguồn giàu chất khoáng như đồng, canxi, natri, kali, sắt, mangan và phốt pho. Cùng một lượng calo, cải xoăn Kale chứ nhiều chất canxi hơn sữa và thịt bò. Nó chứa các axit béo Omega và nhiều chất xơ, cả hai yếu tố mà chế độ ăn uống trung bình của người Mĩ thiếu.

Để giảm gánh nặng hóa học cho cơ thể, hãy chắc chắn bạn đang tiêu thụ cải xoăn Kale sạch, không bị phun quá nhiều thuốc trừ sâu.

Khi ăn cải xoăn Kale sống bạn sẽ thấy nó dễ tiêu hóa hơn khi nó được chế biến bằng cách này hay cách khác. Tốt nhất bạn có thể xắt nhỏ cải, bóp với một loại axit như nước chanh hoặc giấm táo, hay trần qua nước nóng. Ưu điểm cảu việc ăn cải xoăn Kale sống là bạn sẽ hấp thụ được toàn bộ chất dinh dưỡng của nó.

Cách sử dụng: ăn sống, ép nước, làm salad, ...
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?