Về chúng tôi

Tại sao Dalat Fine Foods chúng tôi tự tin mang đến cho bạn THỰC PHẨM SẠCH - CUỘC SỐNG XANH?

salad Bởi vì chúng tôi được sinh ra và lớn lên từ những nhà vườn Đà Lạt nơi sản sinh ra biết bao loại rau củ quả xanh, ngon ngọt.
salad Hòa nhập với cuộc sống hiện đại, chúng tôi phải rời xa vườn nhà đến định cư nơi phố thị sầm uất. Chúng tôi luôn nhớ và khát khao biết bao những bữa cơm với các loai rau củ tươi xanh được chế biến ngay sau khi thu hoach tại vườn nhà. Chính khao khát ấy mà Dalat Fine Foods đã ra đời để thực hiện sứ mệnh đem những loại Rau Củ Quả xanh - sạch từ nhà vườn Đà Lạt về đến TP.HCM chỉ trong vòng 24h nhằm đảm bảo nguyên vẹn hương vị tươi ngon của rau củ cho bữa ăn hằng ngày của gia đình tôi cũng như gia đình bạn.
salad

Dalat Fine Foods chúng tôi đề cao những tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt đến thu hoạch, vận chuyển & giao hàng sao cho các sản phẩm khi đến tay bạn luôn tươi, sạch, xanh và an toàn cho sức khỏe:

  • Vườn chúng tôi canh tác theo hướng hướng hữu cơ và mô hình nhà kính hiện đại đạt chuẩn VIETGAP. 
  • Đảm bảo sản phẩm từ khi thu hoạch tại nhà vườn Đà Lạt đến tay người tiêu dùng chỉ trong vòng 24h.
Canh tac huu co

"Nếu bạn quan tâm đến thực phẩm sạch và an toàn nhằm đảm bảo sức khỏe cho gia đình thân yêu của bạn thì hãy để Dalat Fine Foods chúng tôi cùng đồng hành thực hiện sứ mệnh đó cùng bạn."


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?