Cam canh Cam canh Cam Canh thường có vị ngọt thanh, quả có màu đỏ pha vàng hoặc xanh lẫn vàng, thậm chí có nhiều quả còn hơi bị rám. Cam canh không chỉ là loại hoa quả đặc sản tại Việt Nam mà hiện nay mỗi dịp tết nguyên đán, cam canh còn được là loại trái cây được bày biện rất đẹp mắt trên bàn thờ, cây cam canh còn là loại cây trang trí vào dịp xuân mới rất đẹp và sang trọng. DFF000104 Trái cây Số lượng: 20 Kg

Cam canh

  • Cam Canh thường có vị ngọt thanh, quả có màu đỏ pha vàng hoặc xanh lẫn vàng, thậm chí có nhiều quả còn hơi bị rám. Cam canh không chỉ là loại hoa quả đặc sản tại Việt Nam mà hiện nay mỗi dịp tết nguyên đán, cam canh còn được là loại trái cây được bày biện rất đẹp mắt trên bàn thờ, cây cam canh còn là loại cây trang trí vào dịp xuân mới rất đẹp và sang trọng.
  • Xuất xứ: Lâm Hà
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Quy cách: Kg

Dinh dưỡng

Mỗi 100 gr quả cam có chứa 87,6 g nước, 1.104 microgram Carotene - một loại vitamin chống oxy hóa, 30 mg vitamin C, 10,9 g chất tinh bột, 93 mg kali, 26 mg canxi, 9 mg Magnesium , 0,3 g chất xơ, 4,5 mg natri, 7 mg Chromium, 20 mg phốt pho, 0,32 mg sắt và giá trị năng lượng là 48 Kcal.

Cam mang lại những lợi ích rất thiết thực cho sức khỏe của bạn: cam giúp giải nhiệt, thoả cơn khát cho người có cường độ vận động cao, tăng cường hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch của cơ thể. Những người ăn nhiều cam, quýt sẽ có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh như: ung thư phổi và dạ dày…

Bảo quản

Khi mua về, bạn chỉ cần để nơi thoáng mát (không chất chồng nên nhau) thì có thể để hơn một tuần mà không hề gì. Nhưng để cam được ngon nhất, bạn nên dùng trong vòng 3-4 ngày đầu nhé.

Cam cũng gần giống bưởi diễn, để như nơi thoáng mát như vậy sau mấy hôm cam sẽ xuống nước, múi cam sẽ vàng, ăn ngọt hơn ban đầu và quả cam mềm hơn 1 chút, rất dễ vắt nước.

Việc để cam vào tủ lạnh sẽ làm cam không được ngọt đậm đà như để ngoài.

- Cắt ăn ngay hoặc vắt nước uống.

- Bạn cũng có thể dùng cam làm nguyên liệu để làm bánh ngọt.

     

 

 Từ khóa: Cam canh, Cam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?